Giao lưu hội viên – Tham quan Công ty Savimex và Công ty Hồng Ký

Ngày 22/12/2017, lần đầu tiên HAWA kết hợp với Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện TPHCM (HAMEE) tổ chức chuyến giao lưu, kết nối hội viên tại Công ty CP Hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu Savimex và Công ty TNHH Hồng Ký. Hoạt động thiết thực này đã thể hiện rõ sức mạnh trong sự kết nối hai hiệp hội, đồng thời mang lại nhiều kiến thức bổ ích cũng như tạo ra nhiều mối quan hệ mới trong kinh doanh và bằng hữu.

Đến với Savimex các doanh nghiệp được chứng kiền sự trỗi dậy mạnh mẽ, sự phấn đấu không ngừng của một tập thể đầy nhiệt huyết để đưa một công ty đang trên bờ vực phá sản vươn lên thành một doanh nghiệp với mức lợi nhuận không hề nhỏ.

Với tiêu chí tất cả là vì quyền lợi của người lao động, Savimex đã cho đội ngũ nhân công của mình tự nhận thấy sự quan trọng của chất lượng sản phẩm trong việc quyết định doanh thu của công ty hay chính xác hơn là của chính họ.

Tại Savimex, “Mỗi công nhân là một QC” cho nên rất dễ nhận ra thái độ làm việc tỉ mỉ, cần mẫn trong tất cả các công đoạn sản xuất, tạo nên những sản phẩm chất lượng, hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Các doanh nghiệp đang lắng nghe chia sẻ của ông Song Jun Hong – Giám Đốc Sản Xuất công ty Savimex 

 Tham quan showroom của Savimex

Tiếp tục chương trình, đoàn di chuyển về Long An đến với công ty cơ khí Hồng Ký – doanh nghiệp được biết nhiều trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm như máy hàn, máy khoan, động cơ điện, máy cắt…

Theo chia sẻ từ đại diện công ty, cái tên Hồng Ký thoạt đầu nghe tưởng người Hoa đặt nhưng thực chất cũng là một cái tên ngẫu nhiên từ cuộc trò chuyện nhỏ đời thường giữa người sáng lập và người thợ người Hoa thuở mới khởi sự doanh nghiệp.

Trải qua 35 năm với hai thế hệ gầy dựng, Hồng Ký đã phát triển vượt bậc và phủ rộng hầu như khắp lãnh thổ Việt Nam với sự ra đời của nhiều sản phẩm phù hợp với ngành và nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, Hồng Ký cung cấp rất nhiều loại máy cho ngành chế biến gỗ như: máy chà nhám, máy khoan, hệ thống finger & máy ghép dọc tự động,..

Anh Toàn – Giám đốc Kinh doanh giới thiệu về Hồng Ký

Chụp hình lưu niệm trước công ty Hồng Ký

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác