HÄFELE – Giải pháp phụ kiện chất lượng Đức cho nội thất hoàn hảo

Thành lập vào năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, Häfele ngày nay là một trong những công ty cung cấp phụ kiện lớn nhất thế giới với 37 thành viên và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia.

Đặc biệt, Häfele đã và đang tiên phong phát triển các giải pháp tối ưu dành cho nội thất lắp ráp dễ dàng như ốc cam Minifix nổi tiếng, các bas liên kết với nhiều lựa chọn phù hợp với kích thước nội thất khác nhau. Trong đó, nhiều sản phẩm của Häfele đã được trao bằng sáng chế và đạt không ít giải thưởng quốc tế về thiết kế như Claw và Ixconnect SC8/25.

Bên cạnh đó Häfele còn sở hữu các Trung tâm phân phối cùng các dây chuyền sản xuất, đóng gói hiện đại trên toàn cầu cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, để đáp ứng tối đa và nhanh chóng đối với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998 với dải sản phẩm phong phú đạt các chứng nhận và tiêu chuẩn dành cho thị trường trong nước và cả xuất khẩu, Häfele mang đến chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy qua gần 100 năm hợp tác với các chuyên gia nội thất hàng đầu thế giới, sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam để cho ra đời những sản phẩm nội thất hiện đại và chất lượng.

Liên hệ Häfele Việt Nam để được tư vấn các giải pháp tối ưu ngay trong hôm nay: [email protected]

* Tìm hiểu thêm thông tin tại: www.hafele.com.vn

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác