HAWA và Công ty Lữ hành Saigontourist ký kết hợp tác chiến lược triển khai du lịch MICE cho hoạt động của ngành Gỗ & Mỹ Nghệ Việt Nam

Ngày 17/11/2023 vừa qua, Hội mỹ nghệ & Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) và công ty Lữ hành Saigontourist đã chính thức ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh cũng như hỗ trợ nhau trong các hoạt động liên quan đến các dịch vụ du lịch, lữ hành, dịch vụ MICE, tổ chức hội chợ, đoàn xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế cho các doanh nghiệp ngành Gỗ & Mỹ Nghệ.

Ông Phùng Quốc Mẫn Phó chủ tịch HAWA đã thực hiện nghi thức ký kết với Ông Nguyễn Thành Lưu – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist dưới sự chứng kiến của các lãnh đạo gồm có Ông Nguyễn Ngọc Hoà – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM, Ông Võ Anh Tài – Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC và Ông Nguyễn Quốc Khanh – Chủ tịch HAWA.

Thông qua việc hợp tác này, Công ty lữ hành Saigon Tourist sẽ phối hợp với HAWA để cung cấp các ưu đãi đặc quyền trong dịch vụ du lịch và lữ hành cho HAWA của HAWA như tổ chức hội chợ, triển lãm; Tổ chức đoàn mua hàng đến Việt Nam; Đoàn giao thương và triển lãm tại các nước và nhiều dịch vụ có liên quan khác. HAWA sẽ tạo điều kiện để Lữ hành Saigontourist có cơ hội được giới thiệu, quảng bả và cung cấp các dịch vụ lữ hành và quảng bá văn hóa ẩm thực và du lịch của Việt Nam đến bạn bè/ Khách hàng quốc tế. Hai bên sẽ cùng nhau hợp tác hướng tới xây dựng và phát triển sản phẩm xanh và dịch vụ bền vững; đồng hành trong các sự kiện xúc tiến thương mại trong và ngoài nước cũng như các hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác