Ra mắt CLB Hội viên HAWA Miền Bắc

Một trong những nội dung quan trọng trong văn kiện đại hội VII của HAWA đó là Hội sẽ hướng đến các hoạt động đi vào chiều sâu của từng nhóm nhỏ Hội viên thông qua việc thành lập và sinh hoạt của các câu lạc bộ (CLB). Đến nay, HAWA đã có 2 CLB đang hoạt động thường xuyên và CLB Hội viên Miền Bắc cũng vừa mới được hình thành.

Cũng ngay chính tại Đại hội lần VII (8.6.2016), CLB HAWA F1 – gồm những thành viên là thế hệ kế thừa cũng đã ra mắt và sau đó không lâu CLB Thủ công Mỹ nghệ – bao gồm các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành này cũng bắt đầu sinh hoạt hàng tháng và có nhiều hoạt động để có thể hợp tác kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Qua quá trình phát triển 27 năm, hội viên của Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM (HAWA) không còn gói gọn trong không gian địa lý là Tp.HCM nữa mà còn lan tỏa đến nhiều địa bàn khác như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Định, Khánh Hòa, Hà Nội, Ninh Bình, Vĩnh Phúc,…

Và mới đây nhất, dựa trên nhu cầu kết nối – chia sẻ của các anh chị Hội viên HAWA ở khu vực phía Bắc, CLB Hội viên ở Miền Bắc đã ra đời và sẽ cuộc gặp gỡ đầu tiên vào ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017 từ 14h:00 – 17h:00 tại Văn phòng SIPPO: 298F Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (đoạn nối phố Núi Trúc & Vạn Bảo). 

Tại buổi gặp đầu tiên này, CLB sẽ cập nhật thông tin xúc tiến thương mại, hình thành cơ cấu tổ chức và thống nhất xây dựng kế hoạch hành động.

Đăng ký tham dự trước 17 giờ ngày 12/10 qua Mr. Thiềng: [email protected]

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác