,

THÀNH VIÊN HAWA TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ: AA CORPORATION TRIỂN KHAI VUI APP – LƯƠNG 24/7

Từ tháng này, AA Corporation bắt đầu áp dụng sáng kiến Lương Linh Hoạt – chi lương tức thì cho CBCNV mọi lúc ngay khi có nhu cầu, thông qua ứng dụng Vui App.

Người lao động không còn phải chờ lương cuối tháng. Bộ phận Nhân sự không còn phải trình đơn, duyệt đơn ứng lương qua nhiều bước, rắc rối, phức tạp. Áp dụng công nghệ, giải phóng nguồn lực và vươn tới những tiêu chuẩn quản trị mới, AA Corporation quyết định triển khai giải pháp Vui App – ứng dụng Chi lương Linh hoạt. Từ ngày 30/09/2022, hơn 2000 CBCNV của AA Corporation có thể rút phần tiền lương đã làm ra, mọi lúc, 24/7 thông qua Vui App.

Cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí, người lao động có thể thấy được số ngày công đã ghi nhận, và một phần tiền lương có thể rút được ngay. Giao dịch xử lý tự động, sau 30 giây là tiền lương rút ra được chuyển về tài khoản ngân hàng. Bộ phận Nhân sự và Kế toán chỉ phải xử lý hoàn ứng một lần mỗi tháng, vào đầu kỳ lương sau.

Mô hình Chi lương Linh hoạt đã phổ biến tại Mỹ và Anh từ 2017, được đánh giá là tiêu chuẩn quản trị nhân sự mới, hướng tới trao quyền chủ động thu nhập cho người lao động, từ đó gây dựng thêm lòng tin, sự an tâm, gắn kết của đội ngũ. Các doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam cũng bắt đầu triển khai chương trình Lương Linh Hoạt trong 2 năm trở lại đây, tiêu biểu có Gỗ Trường Thành – doanh nghiệp đầu tiên trong ngành sản xuất gỗ triển khai Vui App từ 2021. 75% nhân viên tại các doanh nghiệp đã triển khai Vui bày tỏ yêu thích chương trình phúc lợi này. Mặt khác, 89% người trả lời sẵn sàng chuyển sang doanh nghiệp có trả lương linh hoạt (theo khảo sát của VISA, Mỹ)

Ban lãnh đạo AA Corporation kỳ vọng Vui App sẽ tạo ra làn gió mới cho môi trường làm việc của doanh nghiệp, đúng với phương châm “Bắt kịp xu thế, vươn tầm quốc tế”. Trong bối cảnh chúng ta đang đứng trước thời cơ phát triển nhảy vọt của toàn ngành, một đội ngũ gắn kết, một văn hóa làm việc “nhanh hơn, tối ưu hơn, hiện đại hơn” sẽ là lực đẩy mạnh mẽ để doanh nghiệp bứt phá.


——-
Quý Doanh nghiệp nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về giải pháp Vui App có thể liên hệ nhận tư vấn trực tiếp cùng gói thiết kế dành riêng cho thành viên HAWA.
Vui lòng liên hệ Ms. Ngô Vĩnh Hợp (số điện thoại: 0792007033)

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác