,

Thắt chặt mối quan hệ hiệp hội – Hội đồng Nội thất Singapore thăm hỏi & kết nối với nhà máy hội viên HAWA

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore và 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược , hôm qua (06/07) đoàn đại biểu Hội đồng nội thất Singapore (SFIC) đã đáp xuống Hà Nội và có chuyến thăm hỏi, kết nối làm việc với cty Cổ phần Woodsland – một trong những hội viên HAWA tại khu vực miền Bắc.

Đại diện HAWA có ông Phạm Đức Thiềng – chủ nhiệm CLB HAWA miền Bắc và bà Đỗ Thị Bạch Tuyết – Phó GĐ Cty Woodsland đã thay mặt hiệp hội tiếp đón và làm việc cùng SFIC.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành sản xuất và cung câp sản phẩm nội thất gỗ nổi tiếng tại Việt nam đến các thị trường lớn như EU, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc….Woodsland có các nhà máy quy mô lớn đặt tại Hà Nội, Tuyên Quang, Hà Giang. Đại diện Woodsland cũng chia sẻ về quá trình phát triển và những thách thức phải đối mặt trong suốt hành trình phát triển của công ty, Đến nay Woodsland đã thiết lập hợp tác thành công và bền vững với các “gã khổng lồ” lâu đời như IKEA, Home Depot, Walmart…cũng như hợp tác với các nhà phát triển bất động sản lớn tại Việt Nam như Masterise Homes, Vimhomes…

Các đại biểu 2 bên cũng có dịp được chia sẻ các giải pháp về sản phẩm của mình. Đồng thời, tìm hiểu, nắm bắt các xu hướng của thị trường Việt Nam lẫn Singapore trong giai đoạn hiện tại và tương lai gần.

Với sự thân thiện, nhiệt tình và tiếp đón niềm nở, buổi gặp gỡ đã để lại nhiều khoảnh khắc và ấn tượng khó quên, hứa hẹn các cơ hội hợp tác lâu dài và tiềm năng giữa SFIC cùng cty cổ phần Woodsland, hiệp hội HAWA nói riêng và giữa 2 nước Việt Nam – Singapore nói chung.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác