TOÀN CẢNH SỰ KIỆN PRESHOW HAWAEXPO

17:30 tối qua ngày 17/11/2023 sự kiện Preshow HawaExpo đã diễn ra với sự tham dự của hơn 200 khách mời là các ban ngành, doanh nghiệp, Hiệp Hội, đối tác trong nước và quốc tế trong không khí giao lưu ấm cúng và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích.
Anh Nguyễn Quốc Khanh, Chủ tịch HAWA, Chủ tịch Viforest Fair chia sẻ bức tranh toàn cảnh về ngành Gỗ & nội thất, những định hướng phát triển, công tác XTTM cho ngành trong thời gian tới.
Chị Thùy Dương, Chủ biên tạp chí Elle Decoration Vietnam, giám đốc sáng tạo Create Hall chia sẻ về ngành công nghiệp sáng tạo của Việt Nam và giới thiệu những gương mặt sáng tạo nổi bật.
KTS Phạm Nhân Thọ chủ trì thiết kế Create hall lần đầu tiên hé lộ không gian sáng tạo độc đáo dành cho các thương hiệu, gương mặt thiết kế nổi bật tại Việt Nam & Asean
Chị Minh Tuệ, Phó chủ tịch HAWA, giám đốc Marketing HawaExpo 2024 điểm qua những công tác chuẩn bị nghiêm túc và ráo riết từ phía Ban tổ chức và các doanh nghiệp triển lãm trước thềm HawaExpo 2024. Đặc biệt, hai địa điểm mới Create Hall và Craft Hall của HawaExpo 2024 được phác họa một cách rõ nét và sống động, hứa hẹn sẽ là điểm đặc sắc của hội chợ năm tới. Doanh nghiệp có thể đăng ký gian hàng ngay để có được những hỗ trợ từ phía BTC.
Anh Lưu Phước Lộc, Giám đốc điều hành Viforest Fair giới thiệu hội chợ QFAIR tại Quy Nhơn, một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp hàng ngoài trời tham gia để tìm kiếm khách hàng và phát triển kinh doanh
Đặc biệt, sự kiện còn đánh dấu lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HAWA và Công ty lữ hành Saigon Tourist để mang đến các dịch vụ chất lượng và uy tín cho các hoạt động XTTM trong nước và quốc tế cho DN Hội viên. Đặc biệt tại HawaExpo 2024, Cty Lữ Hành Saigontourist sẽ là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ lữ hành uy tín và chất lượng cho các nhà mua hàng quốc tế đến Việt Nam.
Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã ý kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hội chợ HawaExpo và Hội chợ EFE (Malaysia) để thắt chặt hợp tác chuỗi hội chợ nội thất các nước ASEAN. HawaExpo đồng thời cũng đã ký kết hợp tác với hội chợ IFEX (Indonesia).

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác