, ,

Từ 𝐇𝐚𝐰𝐚𝐄𝐱𝐩𝐨 đến 𝐌𝐢𝐥𝐚𝐧 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 𝐖𝐞𝐞𝐤 𝟐𝟎𝟐𝟒 – Trao cơ hội và bệ phóng để ngành công nghiệp sáng tạo nội thất tiến ra thị trường thế giới.

Một trong những điểm nhấn mà Ban tổ chức HawaExpo dành nhiều đầu tư và tâm huyết là không gian Design & Innovation tại Creative Hall, nơi quy tụ và trình diễn của các gương mặt sáng tạo nổi bật, thương hiệu nội thất & mỹ nghệ bản địa đặc sắc và đặc biệt tôn vinh Top các nhà thiết kế trẻ tài năng của Giải Hoa Mai lần thứ 20.
Không dừng lại ở đó, Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và đầu tư Tp. HCM (ITPC) đang cùng với HAWA tiếp tục xây dựng kế hoạch tổ chức gian hàng quốc gia Việt Nam tại Milan Design Week từ 15-21/4/2024 tại Milan, Italy với mong muốn những câu chuyện về ngành công nghiệp Gỗ & Mỹ nghệ sáng tạo của Việt Nam sẽ được kể với thế giới một cách chỉn chu và sâu sắc nhất bằng tâm huyết của những người làm nghề nghiêm túc.
Chiều nay 13/1/2024 tại VP HAWA, Ông Nguyễn Chánh Phương- Phó chủ tịch HAWA, Ông Phạm Chân Quang – Trưởng BTC Giải Hoa Mai, Ông Angelo Moras – Cố vấn Dự án đã có cuộc họp với Giáo sư Lucas Fois và các Designer của Italia để chia sẻ những ý tưởng cho Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Milan Design Week.
Cuộc họp có sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp nội thất và mỹ nghệ, các nhà máy và thí sinh của giải Hoa Mai 2023 – 2024
HAWA sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết về chương trình và ghi nhận đăng ký tham gia của các DN trong thời gian tới.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác