Vietnam Housewares áp dụng giải pháp Centric PLM nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

Centric Software® tự hào tuyên bố hợp tác với Vietnam Housewares, công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ nội thất và đồ thủ công mỹ nghệ. Centric Software cung cấp giải pháp doanh nghiệp sáng tạo nhất nhằm đạt được mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số chiến lược và hoạt động. 

Là công ty toàn cầu, Vietnam Housewares nhận thấy việc áp dụng hệ thống mới như PLM là cấp thiết để nâng cao hiệu quả hoạt động và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Ứng dụng giải pháp Centric PLM® đồng nghĩa với thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và tăng cường cộng tác giữa bộ phận bán hàng, tiếp thị, nghiên cứu và phát triển (R&D), chi phí và kỹ thuật. Centric PLM cung cấp cho Vietnam Housewares nhiều công cụ để tối ưu hóa một cách hiệu quả hơn quy trình R&D, luồng thông tin và quy trình phát triển sản phẩm.

Ông Lai Trí Mộc, tổng giám đốc Vietnam Housewares cho biết: “Chúng tôi đầu tư vào Centric PLM vì đây là công cụ quan trọng cho đội ngũ tiền tuyến của chúng tôi. Với khả năng liên tục cập nhật thông tin sản phẩm, giải pháp này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp và khám phá các cơ hội kinh doanh mới. Với công cụ sáng tạo này, chúng tôi sẵn sàng tham gia mọi cuộc họp khách hàng, ở bất cứ nơi đâu và bất kể lúc nào.”

Vietnam Housewares Corp. (https://www.vietnamhousewares.vn/)

Vietnam Housewares là công ty tuyệt vời và có tư duy tiến bộ, với hơn 300 nhân viên; 2,000 công nhân.

Centric Software (http://www.centricsoftware.com/)

Centric Visual Boards™ mang đến trải nghiệm trực quan cao qua màn hình cảm ứng. Centric Planning™ cung cấp kế hoạch bán lẻ khép kín. Centric Pricing đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về giá cả và phân loại sản phẩm. Centric Software kết nối với nhiều hệ thống doanh nghiệp, công cụ sáng tạo, trình kết nối, công cụ đo lường tính bền vững, có tỷ lệ khách hàng hài lòng cao nhất trong ngành.   

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác