AFIC công bố Triển lãm trực tuyến Nội thất & Trang trí Nội thất vào tháng 03/2021

Hội đồng Công nghiệp Nội thất ASEAN (AFIC) gần đây đã có thông báo chính thức về Triển lãm trực tuyến Nội thất & đồ trang trí nội thất Quốc tế ASEAN lần thứ nhất 2021 VX (AIFFS 2021 VX) sẽ được tổ chức từ ngày 09 – 18/03/2021, giúp các nhà triển lãm và khách tham quan có thể truy cập online mọi nơi, mọi lúc.

“Sự kiện ảo này là một cột mốc quan trọng của ngành vì cả tám hiệp hội đã đồng ý hỗ trợ nỗ lực này. Chúng tôi đang làm nên lịch sử ở đây, ”ông Emmanuel Padiernos, Chủ tịch AFIC cho biết.  Các quốc gia hỗ trợ và tham gia AIFFS 2021 VX bao gồm Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Singapore & Việt Nam.

Dự án AIFFS 2021 VX được phát triển bởi Phòng Công nghiệp Nội thất Philippines (CFIP).Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với bà Raileen Yamco, Giám đốc dự án của Global-Link tại địa chỉ [email protected]

“Mục tiêu chính của việc tổ chức sự kiện ảo lớn này là tập hợp toàn bộ thành viên của hội đồng AFIC thông qua một giải pháp thay thế & nền tảng chung để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ cho những người mua và khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Điều này nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành nội thất ASEAN trên toàn cầu ”, ông Nicolaas de Lange, Tổng thư ký AFIC cho biết thêm

AIFFS 2021 VX sẽ có trang chính được tùy chỉnh riêng với thiết kế đặc biệt cho sự kiện và trang đếm ngược. Mỗi sự kiện tổ chức trên này có thể chấp nhận đến 1 triệu lượt đăng ký khách truy cập ảo và có khả năng gửi lời mời RSVP tới các khách VIP,  phương tiện truyền thông. Nền tảng này cũng thống kê, cung cấp các dữ liệu phân tích cho các nhà triển lãm (số lượng khách đã tham dự, nhân khẩu học, v.v.)

“Chúng tôi đã tìm thấy một đối tác tổ chức sự kiện lý tưởng trong VX Events vì mọi thứ đều trở nên dễ dàng cho cả người tham gia triển lãm và người mua tham gia sự kiện. Nó cũng được trang bị Hệ thống quản lý nội dung (CMS) để cho phép các nhà triển lãm tải thông tin trực tiếp lên nền tảng, cũng như phân tích dữ liệu sau sự kiện. Eduardo Zuluaga, Chủ tịch AIFFS 2021 VX, nói thêm .

8 tổ chức hỗ trợ cho AIFFS 2021 VX là: Hiệp hội Thủ công & Công nghiệp Đồ gỗ Indonesia (ASMINDO), Hiệp hội Đồ gỗ Lào (LFA), Hội đồng Đồ gỗ Malaysia (MFC), Hiệp hội Thương gia Gỗ & Lâm sản Myanmar (MFPTMA), Phòng Ngành công nghiệp nội thất của Philippines (CFIP), Hội đồng ngành công nghiệp nội thất Singapore (SFIC), Câu lạc bộ ngành công nghiệp nội thất Thái Lan (TFIC) và Hiệp hội mỹ nghệ & chế biến gỗ Thành phố Hồ Chí Minh (HAWA).

————

Xem thông tin chi tiết về Nền tảng triển lãm trực tuyến AIFFS 2021 VX tại đây

Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia Nền tảng AIFFS 2021 VX, vui lòng liên hệ HAWA để được hỗ trợ.

Hotline 090 250 7770 hoặc email [email protected]

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác