ỨNG DỤNG CHO NGÀNH GỖ VIỆT NAM TRONG XU THẾ CHUYỂN ĐỔI SỐ

“Trong ngành gỗ, không có công nhân, chỉ có những nghệ nhân. Làm sao để chăm sóc họ tốt hơn?”, làm sao để đội ngũ ngành gỗ gắn bó với nghề? – là vấn đề nổi bật được nêu lên trong buổi chia sẻ tại chương trình “Chào đón hội viên mới HAWA – tháng 7 năm 2022.”

Ông Đặng Việt Dũng, đại diện công ty Nano Technologies đã giới thiệu giải pháp Chi lương Linh hoạt đang phổ biến trên thế giới và bắt đầu được các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam áp dụng: Trao quyền chủ động chọn ngày nhận lương cho cán bộ công nhân viên thay vì chờ đợi một ngày trả lương cố định. 

Khi ứng dụng Chi lương Linh hoạt kết nối với hệ thống quản lý nhân sự của doanh nghiệp, CBCNV có thể xem được số ngày công đã hoàn thành và nhận phần lương tương ứng, thông qua điện thoại cá nhân. Doanh nghiệp chỉ phải hoàn ứng cho ứng dụng vào ngày cuối tháng. Như vậy, đội ngũ được trao quyền, hướng tới môi trường làm việc tự chủ, tích cực, văn minh hơn, doanh nghiệp không phải chịu áp lực dòng tiền, giảm thủ tục, hiện đại hóa quy trình.

Ông Đặng Việt Dũng, đại diện Vui App, chia sẻ về mô hình Chi lương Linh hoạt và tác động tại Việt Nam

Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) là doanh nghiệp sản xuất gỗ đầu tiên tiên phong triển khai Vui App cho đội ngũ từ năm 2021, ngay trong thời điểm dịch bệnh cao điểm, doanh nghiệp phải sản xuất 3-tại-chỗ. Được nhận lương mỗi ngày giúp đội ngũ Gỗ Trường Thành an tâm hơn, cố gắng gắn bó hơn với công việc. Gỗ Trường Thành duy trì được nhịp sản xuất.

Ông Nguyễn Trọng Hiếu, Tổng giám đốc Gỗ Trường Thành chia sẻ: “Vui App là lựa chọn tài chính linh hoạt nhằm giảm các áp lực cho người lao động trong tình hình bất ổn như hiện tại. Vui App ở ngay trên điện thoại cá nhân của nhân viên, chúng tôi cũng kết nối tốt hơn và lắng nghe được nhiều hơn từ đội ngũ của mình.”

   Vui App là ứng dụng Chi lương Linh hoạt của Việt Nam, được phát triển từ năm 2020

Vui App là một trong nhiều giải pháp đáng chờ đợi sẽ được áp dụng cho các doanh nghiệp trong ngành sản xuất, chế biến gỗ trong thời gian tới, trong bối cảnh thị trường lao động đang khát nhân lực, nhu cầu giữ chân lao động, gắn kết đội ngũ là ưu tiên hàng đầu của các lãnh đạo doanh nghiệp.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn về giải pháp Chi lương Linh hoạt, vui lòng truy cập: https://vuiapp.vn hoặc liên hệ qua số 0939243924 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác