BẢN TIN GỖ & NỘI THẤT VOL 73

Bên cạnh ảnh hưởng tiêu cực đến hàng không và du lịch, đại dịch Covid-19 cũng mang lại cơ hội cho một số lĩnh vực của Việt Nam nhằm vươn lên chiếm lĩnh vị trí quan trọng hơn trong chuỗi cung ứng toàn cầu. dù vậy, vẫn còn một số điểm nghẽn cần vượt qua để đạt được mục tiêu này.

Xu hướng thế giới đang ngày càng thay đổi, đặc biệt trong giai đoạn nền kinh tế đang bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19. Chuyển đổi số đang trở thành một trong những giải pháp thiết yếu và hiệu quả giúp các doanh nghiệp thích nghi và tồn tại trong thời điểm này.

Tạp chí số 73 cũng giới thiệu cho quý độc giả một loạt các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi Thiết kế sản phẩm nội thất gỗ Hoa Mai 2019 – 2020. Được tổ chức thường niên, Hoa Mai đã dần trở thành một sân chơi uy tín và chất lượng giúp ngành nội thất Việt Nam tìm ra các tài năng thiết kế và những sản phẩm được đánh giá cao.

Nhiều nội dung hấp dẫn cùng các chia sẻ, phân tích từ chuyên gia trong ngành, mời qúy độc giả xem chi tiết tạp chí Gỗ & Nội thất số 73 tại đây

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác