,

BLUM – Chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu

Là thương hiệu được thành lập từ năm 1952 tại Áo, Blum tự hào là nhà sản xuất hàng đầu thế giới với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện nội thất với 03 dòng sản phẩm chiến lược: hệ thống tay nâng, hệ thống ngăn kéo, hệ thống bản lề. Blum đã có mặt trên 125 quốc gia và sở hữu hơn 2.100 giấy phép phát minh những công nghệ sáng tạo cho phụ kiện nhà bếp và tủ nội thất trên toàn thế giới. Năm 2001, Blum phát minh ra công nghệ giảm chấn BLUMOTION, từ đó trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu trong ngành nội thất.

Nhu cầu của bạn cũng như khách hàng của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi chú tâm lắng nghe và nhanh chóng thấu hiểu. Đây là cách chúng tôi đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao, vượt xa yêu cầu.

Tên gọi Blum đại diện cho sự tiên phong trong cải tiến chất lượng và sáng tạo, toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm đều tập trung vào việc hoàn thiện các chuyển động cho nội thất, cam kết mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của Blum, vui lòng liên hệ: 

Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 3822 3304

Website: www.blum.com

——–

Là một trong những nhà tài trợ vàng, HAWA xin chân thành cảm ơn BLUM VIỆT NAM đã đồng hành, hỗ trợ và đóng góp không nhỏ vào sự thành công của chương trình Furniture Sourcing Day vừa qua.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác