[Coffee Talk] SCENES FROM SALONE Thinking and Inspiration from Milan

Buổi gặp gỡ dành riêng cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư đam mê nội thất.

Thời gian: 09:00, ngày 30/07/2022

Địa điểm: Showroom Bellavita Luxury – TTTM Sun Plaza Ancora, Số 03 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

—————-

Salone del Mobile và Fuorisalone 2022 (Milan Design Week) được tổ chức từ ngày 07 – 12/06 tại Milan, là triển lãm quan trọng nhất cho ngành thiết kế nội thất, nơi hội tụ những thương hiệu, nhân vật tầm cỡ dẫn dắt trào lưu và xu hướng phát triển của ngành thiết kế nội thất trên thế giới.

Chia sẻ nguồn cảm hứng và những xu hướng nội thất thế giới từ Milan Design Week, Hội Mỹ nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM tổ chức chương trình Coffee Talk “SCENES FROM SALONE – Thinking and Inspiration from Milan” với những góc nhìn chuyên môn và trải nghiệm thực tế từ người trong nghề. Chương trình được hỗ trợ bởi Kienviet Media và AKA Furniture Group.

—————-

⚡️Những xu hướng nội thất thế giới trình diễn tại Salone qua lăng kính chân thực từ nhiếp ảnh gia người Ý với 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhiếp ảnh nội thất, kiến trúc.
⚡️Quan sát đa chiều các hoạt động triển lãm, trình diễn công nghệ, sắp đặt thẩm mỹ… tạo nên sức hút của Milan Design Week được kể lại bởi những nhà chuyên môn.
⚡️Hiểu đúng về giá trị của hàng nội thất xa xỉ mang thương hiệu Ý từ góc nhìn của nhà kinh doanh nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

⚡️Chia sẻ kinh nghiệm và gợi mở hướng đi, cơ hội tham gia Salone cho các nhà thiết kế và thương hiệu Việt Nam.

—————-

Hẹn gặp bạn, để nguồn cảm hứng từ Salone nói riêng và nội thất nói chung được lan tỏa ngày một lớn hơn.
👉Vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/1GwU1daUaCvXZctF8

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác