[Trade mission] THAM GIA CHUYẾN GẶP GỠ CÁC NHÀ CUNG CẤP GỖ BANG MISSOURI TẠI HOA KỲ – THÁNG 5/2024

Năm 2022, Việt Nam đã nhập khẩu lượng gỗ tròn và gỗ xẻ với giá trị gần 2 tỷ USD. Trong nhóm gỗ nguyên liệu đầu vào, gỗ tròn và gỗ xẻ vẫn là những mặt hàng được nhập khẩu nhiều nhất để phục vụ cho nhu cầu chế biến của ngành gỗ, đóng góp một phần quan trọng trong tổng nguồn cung gỗ nguyên liệu của Việt Nam. Hiện nay, Hoa Kỳ, Brazil, Chile, New Zealand và Nga là 5 thị trường cung cấp gỗ xẻ lớn nhất cho Việt Nam. Trong đó, gỗ xẻ bang Missouri tại Hoa Kì là một nguồn cung cấp gỗ lý tưởng nhất hiện nay với độ uy tín cao và nguồn cung cấp đa dạng. 

Nhằm giúp các DN sản xuất Việt Nam có cơ hội tiếp cận và gặp gỡ trực tiếp với các nhà cung cấp gỗ xẻ chất lượng và uy tín, Hiệp hội Lâm nghiệp bang Missouri và HAWA phối hợp tổ chức Chương trình Gặp Gỡ Với Các Nhà Cung Cấp Gỗ Xẻ Bang Missouri tại Hoa Kỳ vào tháng 5/2024. Trong chuyến tham quan này, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được kết nối trực tiếp với các đại diện các nhà máy cung cấp gỗ xẻ của bang, tham quan nhà máy và xưởng gỗ và tiếp cận nguồn nguyên liệu chất lượng nhất.

Thời gian: tháng 5 năm 2024

Địa điểm: St. Louis, bang Missouri, Hoa Kỳ

Số lượng DN: 6-7 DN

Chi phí:

+ Hiệp hội Lâm nghiệp bang Missouri hỗ trợ: chi phí khách sạn (bao gồm bữa sáng), chi phí di duyển trong chuyến đi.

+ DN tham gia tự chi trả: chi phí vé máy bay, visa, ăn uống và các chi phí cá nhân khác.

—————

LỰA CHỌN DOANH NGHIỆP THAM GIA

Để đăng ký và lựa chọn các DN phù hợp với chuyến gặp gỡ, đồng thời giải đáp các thắc mắc về chuyến đi, HAWA sẽ tổ chức buổi trao đổi giữa các DN và Mr. Hank Ma – Giám đốc VP Châu Á Thái Bình Dương, đại diện Hiệp hội Lâm nghiệp bang Missouri lúc 10:00 – 12:00 ngày 11/09/2023 tại TP.HCM 

—————

👉 Quý DN quan tâm, vui lòng liên hệ Ms Hà Quyên – 0359881007 | [email protected] để đăng ký tham gia. 

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác