Dự án “Phát triển mạng lưới CIO ngành gỗ” – [Bootcamp] Khóa huấn luyện Hạt giống lãnh đạo công nghệ thông tin ngành Gỗ

Nhằm kết nối và nâng cao năng lực cho các “hạt giống” công nghệ trong doanh nghiệp ngành gỗ, hướng tới 1 cộng đồng có khả năng chủ động dẫn dắt thành công câu chuyện chuyển đổi số trong 5 năm tới, Dự án “Phát triển mạng lưới CIO ngành Gỗ, chế biến Gỗ” do HAWA cùng Ban IV phát động, trên cơ sở hỗ trợ kỹ thuật của Quỹ Châu Á (TAF) như một sự cổ vũ và đồng hành cũng nỗ lực chuyển đổi của doanh nghiệp. 

Sau Lễ công bố vào ngày 14/04 trong tuần lễ giao thương quốc tế Vietnam Furniture Matching Week 2022, dự án hiện đang mở đơn để đón tiếp các lãnh đạo công nghệ của doanh nghiệp gỗ và chế biến gỗ đăng ký tham dự các hoạt động huấn luyện, đào tạo và sinh hoạt do các chuyên gia về công nghệ thông tin và ban huấn luyện của CIO Việt Nam đứng lớp và chia sẻ. 

Các “hạt giống” công nghệ sẽ được cung cấp các công cụ, kỹ năng, kiến thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý để thúc đẩy tạo ra các giải pháp ứng dụng CNTT mang giá trị đột phá thông qua khóa huấn luyện chuyên môn và các các hoạt động thực tế hữu ích.

Bootcamp – Khóa huấn luyện “Hạt giống Lãnh đạo Công nghệ thông tin ngành Gỗ”

Khoá huấn luyện diễn ra trong trong 2 ngày với chương trình được Cộng đồng CIO Việt Nam thiết kế dành riêng cho ngành gỗ gồm 7 module và do 05 chuyên gia đứng lớp, huấn luyện. 

 • Thời gian: 8:30 – 17:00 ngày 10 & 17/5/2022
 • Địa điểm: Trụ sở HAWA, 41 – 45 đường số 7, Khu dân cư Vạn Phúc, Tp.Thủ Đức
 • Đối tượng: Giám đốc CNTT, trưởng phòng CNTT, Quản lý CNTT/ Cán bộ phụ trách CNTT tại DN.

Phí tham dự: 

 • Học phí: Hỗ trợ 100% học phí bởi Quỹ Châu Á (TAF)
 • Phí hậu cần khóa học (ăn trưa, teabreak): 1.000.000/ học viên

Tham gia khóa huấn luyện, học viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động hữu ích trong khuôn khổ của dự án cũng như gia nhập cộng đồng CIO ngành Gỗ.

 • Workshop về Chuyển đổi số: sau khi được đào tạo về các giải pháp công nghệ, các “hạt giống” sẽ có một buổi tọa đàm cùng các chuyên gia chuyển đổi số để đi sâu hơn nữa vào các khía cạnh của câu chuyện đi từ số hoá lên chuyển đổi số

 • Field-trip tại AA corporation và Toạ đàm về ứng dụng, quản trị công nghệ: các doanh nghiệp sẽ quay trở lại với chủ đề công nghệ nhưng sẽ được thăm quan và lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ AA corporation, một doanh nghiệp ngành gỗ đã có những bước đầu trong việc thực hành tốt áp dụng công nghệ và số hoá quy trình, vận hành

 • Field-trip tại Gỗ Trường Thành và Toạ đàm về tầm nhìn và vai trò của người lãnh đạo trong quá trình chuyển đổi số: Gỗ Trường Thành, tuy không phải là doanh nghiệp lớn đầu ngành nhưng lại là một trong số ít những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số. Do đó, đây là sẽ dịp các “hạt giống” được nghe đội ngũ lãnh đạo TTF chia sẻ về tầm quan trọng của tầm nhìn và quyết tâm của người lãnh đạo trong việc chuyển đổi số thành công.

———————

ĐĂNG KÝ KHÓA TẬP HUẤN NGÀY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC:

 • Hiểu khái quát về xu hướng công nghệ, các khung kiến thức quản lý CNTT phổ biến trên thế giới. Từ đó phát triển lộ trình để ứng dụng vào doanh nghiệp phù hợp với định hướng chiến lược kinh doanh.
 • Hiểu rõ tầm quan trọng của mối quan hệ chiến lược giữa quản lý CNTT với ban giám đốc và các giám đốc bộ phận trong doanh nghiệp.
 • Hiểu hướng ứng dụng phương pháp xây dựng mối quan hệ chiến lược, các công cụ, các kỹ thuật leadership trong công việc hàng ngày.
 • Hướng tiếp cận để khám phá định hướng nghề nghiệp của bản thân về con đường quản lý CNTT chuyên nghiệp.
 • Hiểu khái quát về hệ thống kiến trúc tổng thể (Enterprise Architecture). Từ đó tham khảo cách vẽ lên lộ trình chiến lược CNTT ở các tập đoàn hàng đầu.
 • Hiểu về tầm quan trọng của hệ thống thông tin quản lý (MIS), hướng tiếp cận phổ quát để triển khai dự án thành công, hướng tiếp cận để vận hành, khai thác hệ thống thông tin hiệu quả.
 • Hiểu khái quát về sự quan trọng của nền tảng cơ sở hạ tầng, hướng thuyết phục đầu tư và duy trì kiến trúc hạ tầng đảm bảo hỗ trợ kinh doanh và mở rộng trong tương lai.
 • Hiểu khái quát về hệ thống dịch vụ CNTT, các năng lực cần có để chuyển giao sản phẩm CNTT cho kinh doanh dưới dạng dịch vụ.
 • Trao đổi làm rõ các câu hỏi về quản lý CNTT, chuyển đổi số với các chuyên gia

————-

Truy cập Website https://cio.hawa.vn để tìm hiểu về dự án “Phát triển mạng lưới CIO ngành Gỗ, chế biến Gỗ”

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác