Gặp gỡ thân mật khối doanh nghiệp FDI trong ngành gỗ, nội thất

——-

[English below]

Tối qua (29/09), tại Runam D’or đã diễn ra buổi gặp gỡ, ăn tối thân mật giữa lãnh đạo & BCH 5 hiệp hội (HAWA, BIFA, VIFOREST, DOWA, FPA) với các doanh nghiệp FDI trong ngành gỗ, nội thất, nhằm trao đổi, cập nhật các thông tin hữu ích về các hoạt động của ngành, của 5 hiệp hội và định hướng của hội chợ HawaExpo.

Trong buổi gặp gỡ ấm cúng này, nhiều đại diện doanh nghiệp cũng đã có những chia sẻ cởi mở, gần gũi về lần đầu tiên được giao lưu, tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo các hiệp hội, cũng như nhận được rất nhiều thông tin giá trị cho khối doanh nghiệp FDI. Đây cũng hứa hẹn cho một sự kết nối chặt chẽ, bền vững để cùng phát triển giữa các doanh nghiệp với hội chợ HawaExpo nói riêng và với các hiệp hội ngành gỗ, nội thất nói chung.

———–

Last night (30 Sep), the leaders and Executive Boards of 5 associations (HAWA, BIFA, VIFOREST, DOWA, FPA) and FDI enterprises in the wood and furniture industry gathered at Runam D’or for an intimate dinner and meeting. The purpose of this meeting was to share and update useful information regarding the activities of the industry and the five associations, as well as HawaExpo’s orientation.

During this cozy meeting, many business representatives shared openly and intimately about the first time they were able to meet, interact, and discuss directly with the association leaders, as well as receive a wealth of useful information for FDI businesses. This also promises a close and long-lasting connection for the mutual development of businesses with the HawaExpo trade show in particular and wood and furniture industry associations in general.

Photo Link

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác