[Hoạt động Hội] Đoàn DN Phần Lan thăm & kết nối Hội viên HAWA – Cty Trần Đức, Cty TNHH AMAVI

Hôm nay (11/9), đoàn DN Phần Lan gồm 8 công ty cung cấp gỗ xẻ từ Phần Lan do bà Johanna Autio – Quản lý Chương trình XTTM Quốc gia về gỗ xẻ của Phần Lan làm trưởng đoàn đã có chuyến làm việc tại Văn phòng HAWA và ghé thăm nhà máy 2 DN Hội viên là Cty CP Trần Đức và Cty TNHH AMAVI.

Tham dự đoàn còn có Bà Lê Hường – Đại diện Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam và ông Nguyễn Trung – Tham tán Thương mại, cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Phần Lan. Đại diện HAWA, ông Trần Lam Sơn – Uỷ viên BCH đã thay mặt đón tiếp & kết nối đoàn với các doanh nghiệp hội viên.

Tại buổi làm việc, đoàn đã được gặp gỡ và lắng nghe các thông tin từ đại diện 2 nhà máy, tìm hiểu sơ bộ về hoạt động sản xuất và những yêu cầu về xuất xứ nguồn gốc gỗ, các chứng chỉ mà các DN chú trọng trong hoạt động thương mại gỗ. Đồng thời, đoàn cũng đã tham quan khu vực sản xuất và trưng bày sản phẩm của DN.

Nối tiếp hoạt động tham quan nhà máy, ngày mai (12/9/2023), Đoàn DN Phần Lan sẽ tiếp tục tham dự chương trình hội thảo “Gỗ Bắc Âu trong kiến trúc, xây dựng và sản xuất nội ngoại thất” nhằm gặp gỡ, kết nối với các DN Việt Nam, với mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác trong lĩnh vực thương mại gỗ giữa DN Phần Lan và Việt Nam.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác