, ,

Hội chợ THAIFEX – HOREC ASIA 2024: Kiến tạo tương lai ngành HoReCa tại Đông Nam Á

Hội chợ sẽ diễn ra từ 6 – 8/3/2024 tại trung tâm hội chợ IMPACT Muang Thong Thani, Bangkok, Thái Lan; được tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế – DITP, Phòng Thương mại Thái Lan (TCC – the Thai Chamber of Commerce), và Công ty tổ chức hội chợ Koelnmesse.

HOREC 2024 là hội chợ chuyên ngành HoReCa (Hotels, Restaurants and Catering – khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống), là nơi quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành, bao gồm các nhà sản xuất, các công ty cung cấp toàn cầu trong lĩnh vực Horeca, quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, các bếp trưởng… Họ sẽ mang đến hội chợ những kiến thức chuyên môn, các giải pháp, mạng lưới kinh doanh và chia sẻ tầm nhìn tương lai của mình trong lĩnh vực HoReCa.

Khám phá 9 lĩnh vực trong ngành HoReCa

Hội chợ gồm nhiều khu trưng bày đa dạng, bao gồm 9 lĩnh vực quan trọng trong ngành HoReCa: Bakery & Ice cream (bánh nướng & kem); Cafe & Bar (quán cà phê & quán bar); Cleaning & Laundry (dịch vụ vệ sinh và giặt ủi); Dining (dịch vụ ăn uống); Furniture (đồ nội ngoại thất); Kitchen (bếp ăn thương mại); Services (dịch vụ); Technology (công nghệ); Wellness (dịch vụ chăm sóc sức khỏe).

Tại khu vực trưng bày, khách tham quan sẽ được gặp gỡ các nhà cung cấp đồ nội – ngoại thất các loại; đồ nội thất phòng tắm và phòng ngủ; đồ trang trí và đèn.

Một số điểm nổi bật của hội chợ

  1. THAIFEX – HOREC Xperiential Zone: Khu vực trưng bày những xu hướng và công nghệ mới nhất trong ngành với không gian bao quát 360 độ, khách tham quan có thể chủ động tương tác với các sản phẩm của cả 9 phân khúc và các xu hướng định hình tương lai của lĩnh vực HoReCa.
  2. Hosted Buyer Program và các cơ hội kết nối kinh doanh: Với hơn 500 công ty mua hàng từ Sheraton, Marriot, Hilton, AWC, Dusit International, Minor Hotels, Centara… đây sẽ là cơ hội để doanh nghiệp có thể gặp gỡ và kết nối với các công ty quốc tế hàng đầu, và tạo dựng các mối quan hệ kinh doanh chất lượng trong suốt 3 ngày diễn ra hội chợ.
  3. THAIFEX – HOREC Innovation Awards: Là giải thưởng dành cho các sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực HoReCa đầu tiên tại châu Á, đặt ra các tiêu chuẩn cao về tính tự động hóa, độ hiệu quả, tính an toàn và bền vững. Các sản phẩm dự thi được đánh giá khắt khe bởi ban giám khảo là các chuyên gia trong ngành, để tìm ra được các sản phẩm dự thi lọt vào vòng chung kết và các sản phẩm thắng cuộc.

Ngoài ra còn có một số hoạt động khác diễn ra xuyên suốt trong thời gian diễn ra hội chợ dành cho nhân sự pha chế và bộ phận buồng phòng như ASEAN Barista Team Championship, Ultimate Thailand Housekeeping Challenge, THAIFEX – HOREC Academy…

Doanh nghiệp quan tâm liên hệ Koelnmesse Việt Nam tại địa chỉ: Tòa nhà IDC, tầng 9, 163 Hai Bà Trưng, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 3822 7655. Email: [email protected].

Kim Trần

Danh mục:

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác