HỘI THẢO “HOW TO BUILD A MUSEUM”

Là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới cung cấp và tổ chức các dịch vụ về văn hóa, xây dựng, sáng tạo thương hiệu, Museum Studio sẽ kết hợp với Công ty AA Corporation, chuyên gia về lĩnh vực sản xuất đồ nội thất cho các dự án khách sạn cao cấp , để tổ chức buổi hội thảo “Phương pháp và những động cơ đằng sau việc thành lập viện bảo tàng” do đại diện Museum Studio trình bày.

Hội thảo sẽ đi sâu vào quá trình xây dựng bảo tàng, tập trung vào các giai đoạn quan trọng khác nhau như quy hoạch tổng thể, phát triển nội dung và cách tạo ra câu chuyện, thiết kế triển lãm và phối cảnh, từ xây dựng đi đến hoàn thiện.

Đúc kết từ những nghiên cứu thực tế điển hình của Chargeurs Museum Studio và lấy cảm hứng từ Hiệu ứng Bilbao, hội thảo sẽ làm sáng tỏ một bảo tàng có tác động như thế nào đối với khía cạnh kinh tế lẫn khía cạnh xã hội đối với một quốc gia. Tại chương trình, DN sẽ có cơ hội khám phá cách các bảo tàng thông qua kiến trúc, thiết kế tạo dựng các chương trình văn hóa, có thể trở thành chất xúc tác cho sự thay đổi tích cực, thổi làn gió mới vào cộng đồng địa phương.

  • Thời gian: 14:00 ngày 17/10/2023 (Thứ ba)
  • Địa điểm: Đại học Hoa Sen – 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp.HCM
  • Ngôn ngữ: Anh – Việt
  • Đối tượng tham dự: Kiến trúc sư và sinh viên quan tâm đến thiết kế, xây dựng
  • Đăng ký tại: https://bit.ly/3FadPGa

——————————-

👉 Quý DN vui lòng liên hệ Hotline HAWA để biết thêm chi tiết: +84 902 507 770

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác