MỜI DN THAM GIA GIAN HÀNG ASEAN PAVILION TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NỘI THẤT VÀ THIẾT KẾ INDONESIA – IFFINA 2023

Triển lãm Thiết kế & Nội thất Indonesia – IFFINA được tổ chức lần đầu từ năm 2008, là sự kiện có quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nguồn cung ứng nội thất & các sản phẩm độc đáo của đất nước Indonesia  cho nhà mua hàng, khách tham quan địa phương và trên toàn thế giới.

Tại IFFINA 2023, khách tham quan trên toàn cầu sẽ được chiêm ngưỡng và tìm hiểu những sản phẩm nội thất, thủ công mỹ nghệ nổi bật nhất đến từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Indonesia và các quốc gia khác. Đồng thời, mang đến cơ hội giao thương giá trị giữa nhà triển lãm và nhà mua hàng ngay tại hội chợ.

Nhằm giúp các Doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và các nước ASEAN nói chung cùng xuất hiện và mở rộng cơ hội giao thương tại hội chợ IFFNA, Hội đồng Công nghiệp Đồ gỗ Đông Nam Á (AFIC) tổ chức khu vực triển lãm ASEAN Pavilion với sự tham dự của các nhà triển lãm đại diện cho mỗi quốc gia thành viên trong khu vực.

Với quy mô tổ chức hoành tráng, ý tưởng mới lạ và không ngừng đổi mới, IFFINA 2023 hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để các nhà triển lãm được thể hiện năng lực sản xuất và trưng bày các sản phẩm độc đáo, tinh xảo nhất.

————————————————-

Thời gian: 14 – 17/09/2023 (04 ngày)

Địa điểm: TT Triển lãm hội nghị Indonesia (ICE BSD)

Quy mô: Gian hàng đại diện Việt Nam rộng 30m2 – nằm trong khu vực ASEAN Pavilion

Ngành hàng: các sản phẩm nội thất, thiết kế, đồ trang trí và quà tặng, vải gia dụng, đồ gia dụng….

Website triển lãm: https://iffina.com/

Thông tin chi tiết chương trình: https://drive.google.com/drive/folders/1_6bXXACdiHrNnhAAosloSbTq1Kw9l0RL

Mời quý DN đăng ký gian hàng ngay tại link: https://docs.google.com/forms/d/1gEhSniJS_HcxjaimhDEvqZ2gaOtfvwWlgrOkStoP2Vk/edit

CHI PHÍ

– BTC IFFINA hỗ trợ: chi phí thuê mặt bằng đất trống; chi phí thiết kế, thi công, dàn dựng, trang trí tổng thể khu trưng bày và gian hàng của DN.

– DN tự chi trả: chi phí quản lí 24.000.000 VND/ vị trí (đóng cho BTC), chi phí xuất nhập cảnh, vé máy bay, ăn, ở, đi lại; chi phí liên quan đến hàng hóa như: các loại thuế về hàng hóa khi tham gia hội chợ, chi phí gửi hàng,…

————————————————-

Thời hạn đăng ký: trước ngày 4/8/2023

Liên hệ: Ms Yến – 0937492386

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác