Sự kiện tại hội chợ Vietnamwood: Hội thảo Cải thiện năng suất lao động cho ngành gỗ Việt

Cải thiện năng suất lao động – Yếu tố cốt lõi để phát triển doanh nghiệp. 

Làn sóng dịch chuyển sản xuất vào Việt Nam đang tiếp diễn mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các doanh nghiệp Gỗ Việt. Đó là sự thiếu hụt lao động, cạnh tranh về giá, bài toán năng suất, chất lượng… mà đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự tăng cường nội lực về mọi mặt để thích ứng.

Năng suất lao động thấp do yếu tố con người? Một số DN lựa chọn đầu tư công nghệ liệu có phải là một hướng đi đúng đắn? Trên thực tế, nếu công nghệ – nhân lực không tương xứng thì NSLĐ vẫn là bài toán chưa có lời giải. Điều cốt lõi chính là sự đồng bộ nhân công, công nghệ và phương thức tổ chức sản suất, năng lực quản trị DN.

Hội thảo “Cải thiện năng suất lao động” trong khuôn khổ Hội chợ VietnamWood sẽ khái quát bức tranh tổng thể về năng suất cho DN, đưa ra những lời giải từ yếu tố công nghệ, nhân lực và quản trị, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm thực tế sản xuất từ chính các DN. Những diễn giả hàng đầu với các góc nhìn sát sao, những thực tế sinh động sẽ cùng mổ xẻ và đi đến nhìn nhận thấu đáo bản chất vấn đề.

Diễn giả:

  • PGS. TS. Vũ Thành Hưng Viện trưởng Viện Quản trị Kinh Doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.
  • Ông Mr. Michael Chang – Chủ tịch hiệp hội máy Chế Biến Gỗ Đài Loan
  • Ông. Nguyễn Đào Duy Tài – Nguyên Giám đốc Trung Tâm Năng suất – Chất Lượng thuộc Trung Tâm 3.
  • Ông Nguyễn Hoài Bảo – Phó Tổng giám đốc công ty Scansia Pacific

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO CHI TIẾT

Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đến tham dự hội thảo để cùng tham luận và tìm ra lời giải thích hợp nhất cho hướng đi của ngành gỗ Việt và chính DN của mình.

  • Thời gian: từ 14:00 – 17:00 ngày 18/9/2019
  • Địa điểm: Hội chợ Vietnamwood – Phòng hội thảo tầng 3 – SECC 779 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác