SỨC HÚT THỊ TRƯỜNG ASEAN

Diễn đàn nội thất Đông Nam Á (ASEAN Furniture Forum) sẽ diễn ra vào 27/11/2019 tại TP.HCM

Với dân số hơn 600 triệu người, Đông Nam Á là thị trường đồ gỗ tiềm năng lớn của châu Á và thế giới với sức mua lớn. Global Furniture thống kê mức tiêu thụ đồ nội thất của Đông Nam Á năm 2018 tăng 18%. Đây cũng là khu vực có ngành chế biến gỗ phát triển với Việt Nam là quốc gia dẫn đầu.

Thị trường nội thất ASEAN có sự tương đồng cao về thị hiếu và nhu cầu mua sắm, giao thông thuận lợi khi là cửa ngõ lưu thông hàng hóa giữa châu Á – Âu – Trung Đông – Mỹ- Úc với nhiều cảng biển lớn, thuận lợi cho xuất nhập khẩu với toàn cầu. Sự phát triển về dịch vụ, thương mại của các trung tâm Singapore, Thái Lan, Malaysia giúp DN ngành gỗ Việt Nam có thể tiếp cận với các nhà mua hàng, tập đoàn bán lẻ ở mức gần nhất.

Sự phát triển thần tốc của thị trường bất động sản, gia tăng thị dân và nhà ở, đầu tư khu nghỉ dưỡng, du lịch v..v tại ASEAN kéo theo nhu cầu nhà ở, nội – ngoại thất chính là cơ hội để DN có thể khai thác.

Làm sao để khai thác hiệu quả tiềm năng của ASEAN? Với sự tham gia của 7 Hiệp hội đồ gỗ thành viên AFIC, các diễn giả, chuyên gia trong ngành, ASEAN Furniture Forum mang đến những thông tin mới nhất về thị trường, chính sách thương mại giúp DN có quyết định đầu tư đúng đắn và cơ hội tốt để tiếp cận, tìm kiếm sự hợp tác.

Kính mời các doanh nghiệp đăng ký tham gia hội nghị!
 Thời gian: 08:00 – 12:00 ngày 27/11/2019
– Địa điểm: Đại học Hồng Bàng – 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh
 Link đăng kýhttps://bit.ly/2pwHo1s 
Hoặc liên hệ:
Ms. Hồng Anh – 0962 971 690
Email: [email protected]

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác