THÁCH THỨC SỨC SÁNG TẠO – VÒNG PHÁT TRIỂN BẮT ĐẦU

Cuộc thi HOA MAI DESIGN AWARD đã chính thức hoàn thành vòng tuyển chọn với sự tham gia của hàng trăm các nhà thiết kế trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết. Chúng ta đã cùng nhau chứng kiến những câu chuyện bản địa độc đáo được kể bằng sự sáng tạo vượt giới hạn trong từng ý tưởng sản phẩm nội thất.

Một lần nữa chúc mừng những gương mặt nổi trội nhất cả 2 bảng OPEN và GRAND tiếp tục chinh phục giai đoạn mới – PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM.

HAWA xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bên đã tham gia để vòng 1 kết thúc đầy mỹ mãn:

Các Trường Đại Học và Các Thầy Cô: Đóng vai trò quan trọng trong việc ươm mầm tạo điều kiện cho các thí sinh tiềm năng tham gia, đồng thời truyền cảm hứng để họ được tỏa sáng hết mình tại cuộc thi.

Các Doanh Nghiệp và Công Ty Thiết Kế: Sự góp mặt của các quý Doanh Nghiệp đã mang lại những góc nhìn đa dạng cho buổi triển lãm.

Các diễn giả: Chị Nguyễn Phan Thùy Dương – Tổng biên tập tạp chí Elle Decoration Vietnam, Giám đốc sáng tạo HMA 2023; Chị Helly Tống – Người mẫu, Doanh nhân; anh Hiếu Phan – Founder & CEO thương hiệu MAKE MY HOME và anh Nguyễn Đình Hoà – Architectural designer tại LAITA Design đã chia sẻ câu chuyện đầy nhiệt huyết tại hai buổi Talkshow vừa qua

Các nhà tài trợ đã luôn luôn sát cánh cùng Hoa Mai tổ chức các hoạt động ý nghĩa dành cho các nhà thiết kế trẻ: Nhà tài trợ bạch kim – American Hardwood Export Council SEA; Nhà tài trợ kim cương – Ho Chi Minh Export Furniture Fair – HawaExpo ; Nhà tài trợ vàng – Tavico Group; Handpick Concept; Nhà tài trợ đồng – Rubio Monocoat Southern Vietnam, Éponji – Interior & Furniture

Nhà tài trợ quà tặng: Handpick Furniture; Genus Leather Việt Nam – Da Thuộc Genus

TEB Communications – đơn vị đồng hành truyền thông, và anh Trương Minh Hiếu với hỗ trợ tư vấn và phát triển truyền thông.

Sun Life Flagship – De La Sól: đơn vị tài trợ địa điểm cho buổi triển lãm – sự hợp tác này đã làm nên thành công của sự kiện.

HOA MAI đã sẵn sàng bắt đầu giai đoạn 2 và hy vọng nhận được sự tiếp tục ủng hộ từ mọi bên tham gia. Hãy cùng nhau biến những ý tưởng xuất sắc thành các tác phẩm nội thất ấn tượng hơn trong Vòng Phát Triển của HOA MAI DESIGN AWARD! 

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác