,

[Tin tức] SỞ NÔNG NGHIỆP TP.HCM TIẾP ĐÓN PHÁI ĐOÀN BỘ NÔNG NGHIỆP TENNESSEE

Sáng nay (17/07) tại trụ sở Sở Nông nghiệp TP.HCM, Sở Nông nghiệp TP.HCM đã có buổi tiếp đón và làm việc với phái đoàn bộ Nông nghiệp Tennessee dẫn đầu bởi ông Andy Holt – Phó Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Tennessee kiêm Giám đốc Phòng Phát triển Kinh doanh và các chuyên gia về lĩnh vực lâm nghiệp, tiếp thị từ Tennessee. Tham dự buổi làm việc có Ông Dương Đức Trọng – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp TP.HCM, đại diện Sở Công thương TP.HCM, Sở Ngoại vụ và ông Nguyễn Chánh Phương – Phó chủ tịch HAWA.

Tại buổi gặp gỡ, 2 bên cũng đã có dịp chia sẻ về thế mạnh ngành cung cấp gỗ cứng của Tennessee và lịch sử trao đổi thương mại giữa Tennessee – Việt Nam; Các quy định pháp lý và những điều cần lưu ý cho DN liên quan đến việc xuất khẩu gỗ vào Việt Nam; Thị trường đồ gỗ & nội thất để xây dựng kế hoạch hợp tác lâu dài giữa 2 bên.


Bên cạnh đó, sau buổi gặp gỡ, đoàn đã có chuyến tham quan showroom Nhà Xinh thuộc tập đoàn AA Corporation. Trực tiếp tham quan và tiếp cận các sản phẩm tại đây, phái đoàn cũng bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm gỗ dành cho thị trường nội đia làm từ gỗ cứng Hoa Kỳ.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác