[Trade mission] THAM GIA CHUYẾN GẶP GỠ CÁC NHÀ CUNG CẤP GỖ BANG MISSOURI TẠI HOA KỲ – THÁNG 5/2024

Năm 2022, Việt Nam đã nhập khẩu lượng gỗ tròn và gỗ xẻ với giá trị gần 2 tỷ USD. Trong nhóm gỗ nguyên liệu đầu vào, gỗ tròn và gỗ xẻ vẫn là những mặt hàng được nhập khẩu nhiều nhất để phục vụ cho nhu cầu chế biến của ngành gỗ, đóng góp một phần quan trọng trong tổng nguồn cung gỗ nguyên liệu của Việt Nam. Hiện nay, Hoa Kỳ, Brazil, Chile, New Zealand và Nga là 5 thị trường cung cấp gỗ xẻ lớn nhất cho Việt Nam. Trong đó, gỗ xẻ bang Missouri tại Hoa Kì là một nguồn cung cấp gỗ lý tưởng nhất hiện nay với độ uy tín cao và nguồn cung cấp đa dạng.

Nhằm giúp các DN sản xuất Việt Nam có cơ hội tiếp cận và gặp gỡ trực tiếp với các nhà cung cấp gỗ xẻ chất lượng và uy tín, Hiệp hội Lâm nghiệp bang Missouri và HAWA phối hợp tổ chức Chương trình Gặp Gỡ Với Các Nhà Cung Cấp Gỗ Xẻ Bang Missouri tại Hoa Kỳ vào tháng 5/2024. Trong chuyến tham quan này, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được kết nối trực tiếp với các đại diện các nhà máy cung cấp gỗ xẻ của bang, tham quan nhà máy và xưởng gỗ và tiếp cận nguồn nguyên liệu chất lượng nhất.

– Thời gian: 20 – 24/5/2024 (DN phải đến St. Louis, Missouri trễ nhất vào ngày 19/05/2024)

– Địa điểm: St. Louis, bang Missouri, Hoa Kỳ

– Số lượng DN: 5 DN (1 đại diện/DN)

– Chi phí:

+ Dự kiến Hiệp hội Lâm nghiệp bang Missouri hỗ trợ: chi phí khách sạn (bao gồm bữa sáng), chi phí di chuyển trong chuyến đi.

+ DN tham gia tự chi trả: chi phí vé máy bay, visa, ăn uống và các chi phí cá nhân khác.

– Đối tượng đăng ký: DN Việt Nam và DN hội viên của HAWA (nhà nhập khẩu/phân phối gỗ cứng, gỗ tròn và veneer, nhà sản xuất đồ nội thất) được mời tham gia sự kiện này.

– Hạn chót đăng ký: 15/04/2024

– Thư mời: Do Sở Nông nghiệp Missouri và Văn phòng Thương mại Nông nghiệp thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam chuẩn bị

—————

👉 Quý DN đăng ký tại: https://forms.gle/aP1qKFzHUEe1ZGLr9 

👉 Liên hệ Hotline: 0902 507 770 | [email protected]

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác