VIFA GU 2020 – STYLE TO BE FOUND

VIFA GU 2020 là điểm hẹn của hơn 100 thương hiệu nổi bật cùng các nhà thiết kế tên tuổi, mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách tham quan. Các thương hiệu tham gia VIFA GU có thể tự hào là những đơn vị có sản phẩm sáng tạo, ấn tượng, có tầm ảnh hưởng trong việc định hình không gian sống của người Việt.

Không gian triển lãm được sắp xếp theo một trình tự hợp lý thành sáu màu tượng trưng cho sáu lĩnh vực về nội thất và phong cách sống:

  • ĐỎ: PHONG CÁCH
  • VÀNG: ĐỒ NỘI THẤT
  • CAM: ĐỒ NGOẠI THẤT
  • LAM: ĐỒ GIA DỤNG
  • LỤC: ĐỒ THỦ CÔNG
  • TÍM: DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Hệ thống quy hoạch bài bản này giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn khu vực phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình tại VIFA GU. Ngoài ra, các hoạt động bên lề như hội thảo, workshops, chương trình chiếu phim tài liệu được dàn dựng kỹ lưỡng, xuyên suốt triển lãm, đảm bảo thu hút đông đảo khách tham quan. Bên cạnh đó, hệ thống giải thưởng của VIFA GU 2020 sẽ là sân chơi để các thương hiệu và nhà thiết kế được so tài và góp phần nâng cao tính thẩm mỹ chung của triển lãm. Giải thưởng của VIFA GU sẽ được bình chọn bởi hội đồng giám khảo uy tín, ở 4 hạng mục: Gian triển lãm, Không gian, Sản phẩm và Nhà thiết kế.

Khách tham quan của triển lãm: Giới chuyên môn, những người có vai trò dẫn dắt như Kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư; Nhóm doanh nhân, trí thức, khách hàng tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm phong cách và các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho không gian sống.

————————————

Thông tin VIFA GU 2020

Thời gian:  14.05 – 17.05.2020

Giờ mở cửa: 9g00 – 18g00

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC)

779 Nguyễn Văn Linh, p. Tân Phú, quận 7, TP. HCM

Hotline: 07.9999.7657

Xem chi tiết tại: https://www.vifagu.com/

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác