[Câu chuyện Doanh nghiệp mùa COVID-19] D’Furni hỗ trợ kết nối, cung cấp thực phẩm cho Sài Gòn cách ly

4 cánh quân của CLB Doanh Nhân 2030 trực thuộc báo Saigontimes với trên 30 xe bán tải, tải toả đi bốn hướng. Chúng tôi là cầu nối giữa các mạnh thường quân cho & chia thực phẩm, dụng cụ y tế,… tới những người cô thế giữa Sài Gòn cách ly, Sài Gòn quặn đau,… D’FURNI đóng góp một phần sức mình cho chiến dịch này bằng hiện vật, kho bãi, các tình nguyện viên là nhân viên của D’FURNI. Trọng tâm chiến dịch là thực phẩm cho lao động nghèo khu cách ly dài ngày. Bình thường thu nhập đã thấp, nay cách ly 60 ngày không lương; không đi bán vé số; gánh hàng rong; quán ăn lề đường; xe ôm,… Trên nẻo đường 2030, chúng tôi nhận được ủng hộ mọi mặt; từ thành viên clb; bạn hữu; tiểu thương bị cấm kinh doanh; nông dân không bán được nông sản;…

1.5.2010 đoàn caravan từ thiện 2030 trao xe đạp, quà  cho trẻ em nghèo huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Từ quà hữu hình mình nghĩ ra ý tưởng  trao tri thức giá trị vô hình Thư Viện 2030 nảy sinh. Nay dự án đã 12 năm, 13 tỉnh, mười vạn trẻ thơ tiếp cận sách và internet. 

11 năm, các bé Đơn Dương trở thành thanh niên tình nguyện, thu hoạch rau tặng của nông dân trẻ, trao cho chính CLB 2030 làm từ thiện tại Sài Gòn. 20 năm lịch sử của CLB 2030 chúng tôi đã cho đi trăm tỷ, không bao giờ ngờ có ngày nhận lại, nhận từ chính đôi tay của các em. Sài Gòn thịnh vượng đã còm cõi vì hạ tầng già nua, nay thêm đứt gãy chuỗi cung ứng thực phẩm. Sau một hành trình gieo nhân nay chúng tôi đã nhận được quả ngọt từ các thanh niên lớn lên trên mọi miền tổ quốc hướng về Sài Gòn.

Đứt gãy chuỗi cung ứng thực phẩm vì quyết định nóng vội tiểu thương không được kinh doanh, nên nông dân cũng khó bán, người nghèo Sài Gòn bí đường tiếp cận. Lúc đó 2030 ra tay, chúng tôi là cầu nối giữa các mạnh thường quân cho & chia thực phẩm, dụng cụ y tế,… tới những người cô thế giữa Sài Gòn cách ly, Sài Gòn quặn đau,… D’FURNI Tây Sài Gòn trở thành tổng kho tập kết rau quả để phân phối trên khắp nẻo Sài Gòn cách ly.

CLB 2030 chuyển tới đúng người cần nhất, tới những con hẻn sâu; tới hàng rào cách ly; tới những con tim mưa héo mỏi mòn. 2030 là cây cầu, chúng tôi thiết tha mạnh thường quân sẻ chia, và xóm cách ly nào khó hãy gọi ban thư ký .
Thư ký CLB 2030 Mr. Tú +84 91 3853139
 

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác