CHƯƠNG TRÌNH ĐĂNG KÝ TIÊM VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID – 19 CHO CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP NGÀNH GỖ, TCMN

Kính gửi quý Doanh nghiệp, Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời phát huy tinh thần chủ động của doanh nhân, thể hiện trách nhiệm và vai trò người lãnh đạo với đối với người lao động, HAWA phối hợp với các Hiệp Hội đồng hành cùng doanh nghiệp tìm kiếm nguồn Vaccine cho cộng đồng ngành.

Bên cạnh việc tiếp cận các nguồn Vaccine từ chính phủ, VIFOREST, HAWA đang chủ động tìm kiếm và có khả năng sẽ tiếp cận được nguồn uy tín để mua Vaccine Moderna của Mỹ trong quý 4/2021 với giá dự kiến 30 USD/liều, liều lượng tiêm 2 liều/người, chi phí dịch vụ tiêm 5 USD/người. Tại HAWA, Ban hành động Chương trình Vaccine cho cộng đồng ngành Gỗ và TCMN cũng đã được thành lập nhằm hỗ trợ thông tin và có những hướng dẫn để cộng đồng doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn Vaccine kịp thời.

Để chuẩn bị sẵn sàng tiếp cận nguồn Vaccine ngay khi có điều kiện, HAWA đề nghị doanh nghiệp chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực tài chính và danh sách CBCNV sẽ tham gia chương trình. Cụ thể theo hướng dẫn sau:

❗ Điền thông tin đăng ký nhu cầu mua Vaccine theo link https://b24-u088jt.bitrix24.site/vaccinregisteration/

❗ Chuẩn bị sẵn sàng nguồn tài chính để đặt cọc theo số lượng đã đăng ký.

❗ Lập danh sách thông tin chi tiết của người tham gia tiêm Vaccine (theo form đính kèm)

———-

HAWA luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp để chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ms. Kim – 098 800 2616 hoặc Mr. Thêm – 0903 743 354.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác