[Hoạt động Hội] CUỘC HỌP LẬP KẾ HOẠCH PHỐI HỢP VỀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI, PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ GIỮA SIPPO VÀ CÁC HIỆP HỘI NGÀNH GỖ

Chiều nay (22/11), lãnh đạo và cán bộ Chương trình quốc gia của SECO tại Việt Nam, lãnh đạo và quản lý Chương trình Xúc tiến Nhập khẩu Thụy Sĩ (SIPPO), tổ chức Helvetas Thuỵ Sĩ, cán bộ dự án Hệ sinh thái năng suất bền vững cho doanh nghiệp ngành Gỗ Việt Nam (PE4DW) đã có cuộc họp với các đại diện hiệp hội ngành Gỗ VN, nhằm tổng kết các hoạt động năm 2023, cũng như lắng nghe kế hoạch đề xuất của các hiệp hội, để phối hợp mảng Xúc tiến Thương mại, phát triển thị trường xuất khẩu cho ngành chế biến gỗ.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện SIPPO đã chia sẻ định hướng của SIPPO toàn cầu, Helvetas và PE4DW, hoạt động tiềm năng hợp tác và triển khai phát triển từ 2024 tới tháng 6/2025. Nhân dịp này, đại diện BLĐ HAWA, ông Nguyễn Chánh Phương, Phó chủ tịch HAWA đã chia sẻ về chương trình phối hợp hành động giữa SIPPO và HAWA trong năm 2024 và năm 2025. Ngoài các hoạt động phối hợp thường niên như đào tạo về market intelligence, đào tạo kỹ năng cho nhà triển lãm vv. Trong năm 2024 HAWA sẽ tập trung vào mảng gỗ kỹ thuật (technical wood) với các hoạt động như báo cáo thị trường, đào tạo cho nhà máy chuyên sâu về gỗ kỹ thuật và xây dựng môn học về nhà gỗ tại trường đại học.

————————————————
Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA)
Địa chỉ: 41 – 45, Đường số 7, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 902 507 770
Email: [email protected]
Website: www.hawa.vn
Fanpage: www.facebook/hawa.vietnam

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác